10 dòng máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay

29/03/2018

Ai cần thiết phải sử dụng máy thái thịt, ở đâu bán máy thái thịt rẻ nhất? máy thái thịt dùng cho quán phở thì sử dụng máy loại nào, máy thái thịt dùng cho quán bún chả thì sử dụng loại nào, máy thái thịt dùng cho quán ăn nhỏ dùng loại nào? máy thái thịt có dễ sử dụng không và vệ sinh có dễ dàng không?máy thái thịt giá bao nhiêu? Đây là các câu hỏi mà bất kì ai có ý định mua máy thái thịt đều muốn biết… Nhưng quan trọng nhất khi mua máy thái thịt không phải là “giá” mà chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu thái thịt hằng ngày.

Tất tần tật những điều cần biết khi mua máy thái thịt

Bài viết này sẽ Review về 10 dòng máy cắt thịt bán chạy nhất hiện nay, dĩ nhiên mức giá không quá cao như các dòng máy cắt thịt công nghiệp thái cả tấn mỗi ngày, mà giá dao động chỉ từ 2.4 -15 tr/ sản phẩm.

 10 dòng máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay với giá chỉ từ 2.4tr đồng

  1. 1. Máy thái thịt DQ-1 – Máy thái thịt tươi sống bán chạy nhất hiện nay

Bạn quan tâm đến dòng máy thái thịt khỏe – dùng bền – giá phải chăng thì không nên suy nghĩ nhiều mà chọn ngay DQ-1. Động cơ công suất 750w thái thịt khỏe, dùng bền cho năng suất cao từ 100-150Kg/h.

Máy thái thịt DQ-1

DQ-1 với lưỡi dao lắp cố định trong máy, có các dòng DQ-1 lưỡi dao 2.5mm, 3.0mm, 3.5mm, 5.0mm cho bạn lựa chọn. Có giá dao động từ 7.5- 9.3tr đồng.

  1. 2. Máy thái thịt bò tươi sống JZ- 2.0 – Thái thịt bò siêu mỏng

Bạn cũng biết, thịt bò khi thái dễ bị dính dao, thái càng mỏng thịt dễ bị nát.. Do đó, nói đến máy thái thịt bò sẽ nói ngay đến JZ – 2.0 – công suất lớn, lưỡi dao sắc bén cuộn thịt tốt.. cho ra các lát thịt mỏng đều nhau chuẩn xác 2.0mm, năng suất 50- 60Kg/h.

Máy thái thịt JZ- 2.0 có giá dao động từ 12.9- 13.5tr đồng. Sản phẩm cũng có dòng thái 2.5mm cho bạn lựa chọn.

  1. 3. Máy thái thịt tươi sống có thể thay được lưỡi dao QX-250 Vệ sinh nhanh chóng

Hầu hết các máy cắt thịt hiện nay thiết kế lưỡi dao cố định trong máy, vệ sinh máy có phần bất tiện và mất thời gian nếu bạn chưa quen. Riêng máy thái thịt QX-250 là giải pháp duy nhất khắc phục nhược điểm trên.

Năng suất 40-50Kg/h.

Mỗi lần tháo lắp lưỡi dao chỉ mất 2 phút.

Tiết kiệm chi phí đầu tư máy. Mua mỗi máy đã có sẵn 1 bộ dao, và bạn mua thêm 2 bộ dao còn lại (trong 3 bộ 2.5 – 3.5 – 5.0mm) nếu phải thái nhiều.

Máy cắt thịt QX-250 có giá từ dao động từ 6.0- 6.5tr đồng, mỗi bộ dao có giá khoảng 4tr đồng.

  1. 4. Máy thái thịt gia đình SS-70 – Giá rẻ nhất hiện nay

Có lẽ nãy giờ, bạn vẫn chưa thấy giá máy thái thịt nào có từ 2.4 tr đồng như tiêu đề bài viết. Dòng máy thái thịt rẻ nhất hiện nay là SS-70 dùng cho nhu cầu gia đình, các quán ăn nhỏ có giá từ 2.4 – 2.6 tr đồng.

Máy vẫn đảm bảo thái thịt tự động, lát thịt mỏng đều, không bị nát.. cho năng suất tối đa 20Kg/ngày (để đảm bảo độ bền cho động cơ).

  1. 5. Máy thái thịt 128C – Loại máy đa năng, vừa thái vừa xay thịt

Đây là dòng máy được cải tiến nhiều có thể vừa tháo lắp bộ dao ra để thay thế và cũng có thể vừa xay thịt trên cùng một máy vì vậy mà máy cũng đã và đang có doanh số bán hàng tăng vọt và thực sự thuyết phục được các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng.

  1. 6. Máy thái thịt chín – thịt đông se lạnh – giò chả ES-250, ES-300

Trong các dòng máy thái cắt thịt chín hiện nay thì bán chạy nhất vẫn làm ES-250 cho năng suất 20Kg/ngày và ES-300 cho năng suất trung bình 30Kg/ngày. Đây là dòng máy thái thịt bán tự động chỉ có 1 động cơ quay lưỡi dao và bạn phải đẩy tay.

Bảng thịt dài, mỏng đều cuộn tròn hấp dẫn mà thái tay chắc chắn không thái được thế.

Điều chỉnh được độ dài lát cắt linh hoạt từ 1.0- 12mm.

Chất liệu hợp kim nhôm siêu bền và nhẹ.

Đĩa dao thép tôi cứng, sắc bén, giữ cạnh tốt, ít hao mòn, bạn có thể mài trực tiếp trên máy.

Dòng máy thái thịt ES – 250, ES – 300 có giá

  1. 7. Máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300E

Đây là dòng máy thái cắt thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả… tự động hoàn toàn với 2 động cơ công suất lớn. Máy chuyên dùng cho các cơ sở lớn chế biến thịt đông lạnh, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền, bếp ăn công nghiệp..

Bạn chỉ kẹp thịt lên giá đỡ và bấp nút để máy thái thịt, máy cho năng suất đến 50 – 70Kg/h. Máy thái thịt tự động SL 300E có giá dao động từ 18-19tr đồng.

  1. 8.Máy thái thịt tự động SL 300B –  Đa năng

 Tương tự SL300E ở trên, nhưng máy cắt thịt tự động SL 300B có thể thái thịt tự động và bán tự động. Ở góc độ chủ quan, khác biệt mà tôi thấy là khi không muốn thái tự động thì bạn đẩy bằng tay để thái thịt, tiết kiệm điện nhưng mất thời gian, công sức.

  1. 9. Máy thái thịt đông lạnh tự động IS-350 dòng máy thái thịt có bệ không cần đặt trên bàn giúp bạn tiện dụng hơn khi thái

Máy thái được các loại thịt đông lạnh và thịt làm chín, với hai động cơ và công suất lớn giúp cho công việc của bạn nhanh hơn và tiết kiệm chi phí nhân công hơn.

Trên thị trường, dòng máy này có giá dao động từ 50 – 70 triệu đồng.

10.Đây là dòng máy mà Quang Trung sắp đưa ra trong thời gian tới với thiết kế được tổng hơp những ưu việt của tất cả các loại máy thái thịt từ trước đến nay cũng như làm thỏa mãn được phần lớn nhu cầu của khách hàng được tích hợp trên cùng một máy, có thể máy vừa thái vừa xay và có thể thái được cả thịt đông lạnh và thịt tươi sống.

Trên thị trường, dòng máy này có giá dao động từ 21- 22 tr đồng.

-> Không có máy cắt thịt nào là tốt nhất, chỉ có máy cắt thịt phù hợp với nhu cầu mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Giá trên được cập nhập vào 9/2017 (Mức giá trên có thể thay đổi theo thời gian, chênh lệch giá giữa các đơn vị còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chính sách hỗ trợ bảo hành..).

Máy thái thịt có đáng để đầu tư?

Nếu hằng ngày bạn phải thái thịt, tốn nhiều chi phí nhân công chỉ để thái thịt, năng suất không cao là 1 chuyện, hiệu suất là con số “0” khi thịt bị vụn nhiều, thái không đều, mất nhiều thời gian, công sức… là điều làm bạn phải SUY NGHĨ lại.

Máy thái thịt với chi phí đầu tư cố định, tính ra không cao so với chi phí nhân công hằng tháng, dùng rất bền nếu bạn không ép máy thái quá năng suất cho phép.

Đối với nhiều cơ sở, vấn đề không nằm ở giá mà nhiều khi là bạn ngại thay đổi. Những đơn vị lớn – Uy tín, được biết là bạn có thể mang nguyên liệu đến trực tiếp cửa hàng thái thử thịt – ứng ý mới mua.

Lời khuyên dành cho bạn:

Máy thái thịt rất đáng để đầu tư, nhiều khách hàng cho rằng “khi đã dùng máy thái thịt rồi, bạn sẽ không muốn thái thịt bằng tay những khi bị mất điện”. Nhưng mua máy thái thịt, điều mà bạn nên cân nhắc không phải là giá mà là chọn 1 sản phẩm phù hợp, đơn vị uy tín -bạn sẽ an tâm dịch vụ về sau.

Địa chỉ bán 10 dòng máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay

Số 681 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0986 013 761 – 0243 644 6156

website: www.sieuthiquangtrung.com.vn

Từ khóa:  

Bình luận

Chat Facebook
Gọi điện ngay