Bí Quyết bỏ túi làm bánh ngon cho đầu bếp

24/09/2018

Bí Quyết bỏ túi làm bánh ngon cho đầu bếp

Ngày xưa, để có được cái tên hiệu “đầu bếp giỏi” có lẽ các anh/chị đầu bếp cần một khoảng thời gian và công sức bỏ ra không hề nhỏ. Thậm chí có người còn bỏ nghề đứt gánh giữa đường vì nản. Các anh thì có thể còn trụ được. Các chị thì cơ may lại càng ít hơn. Đặc biệt là về đầu bếp cho những món ăn theo chiều hướng Tây hóa như hamburger, butter cookies, sandwich…. Các loại bánh đang là thời thượng trong các bữa ăn nhanh, nhẹ, thậm chí là bữa chính với các tầng lớp trí thức hiện nay.

Để có được những mẻ bánh thơm ngon, mang đậm chất Tây nhưng lại đảm bảo được yếu tố quan trọng của bếp giỏi là bột bánh mịn, tán đều thì những đôi bàn tay dần trở nên chai đi, cứng cáp, gân cốt nổi cộn. Đây cũng là yếu điểm mất tự tin của nhưng anh chị bếp ngày xưa của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Qua nhiều năm, các nhà nghiên cứu hàng đầu của Malaisia về sản phẩm ngành bếp – Berjaya đã phát minh ra một công cụ hỗ trợ tiện ích mà cho đến nay nó đã chở thành một lá bài, một bí quyết bỏ “tủ” của 99,9% các đầu bếp hàng đầu thế giới – Đó chính là Máy trộn bột. Là một sản phẩm tiêu biểu của ngành bếp và được ưu ái hàng đầu của toàn bộ các Nhà hàng, Khách sạn lớn hiện nay, Máy trộn bột đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành bếp. Bởi tính năng ưu điểm vượt trội của nó kèm giá thành phải chăng, hợp lý nó đã giành trọn được sự tin tưởng lựa chọn. Những khuyết điểm trước đây của ngành bếp nói chung và ngành bánh nói riêng đã được khắc phục về thời gian, tiêu chuẩn chất lượng, không mất công sức và làm song song công việc khác cùng lúc được.

Tới đây, căn cứ vào nhu cầu của các anh bếp, chị bếp mà mẫu mã, chủng loại của sản phẩm đã được nâng cấp, cải thiện và bổ sung phù hợp, tối ưu nhất, có nhiều sự lựa chọn gần nhất với nhu cầu người sử dụng để tiết kiệm chi phí hơn như: BM5; BM7; BM10; BM20; BM30….

Từ khóa:  

Bình luận

Chat Facebook
Gọi điện ngay