Người vận hành thiết bị ca 1 – $18,75/giờ

Bloomsburg , PA

Mô tả công việc

Soạn tin ‘WEB’ tới 1-570-293-1193 để nộp đơn nhanh chóng

WebstaurantStore, một công ty của Clark Associates, đang phát triển! Là nhà phân phối hàng đầu về thiết bị và vật tư phục vụ thực phẩm, chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và những nhân viên tuyệt vời của mình. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng nhiều ca cho Trung tâm phân phối Bloomsburg của chúng tôi, một cơ sở phân phối được kiểm soát nhiệt độ. 

Tổng quan cơ bản:

Người vận hành thiết bị chịu trách nhiệm kéo hàng trong kho một cách hiệu quả và chính xác để thực hiện các đơn đặt hàng Đây là vai trò của người vận hành xe nâng mà không có rào cản gia nhập –chúng tôi sẽ đào tạo bạn. Bạn sẽ được yêu cầu là người có nhịp độ nhanh và chú ý đến từng chi tiết, sẵn sàng làm việc chăm chỉ với thái độ tốt và có thể đón nhận sự thay đổi. Nếu bạn làm việc tốt trong một môi trường tập trung vào nhóm, đam mê và tham vọng đạt được các mục tiêu và thời hạn, thì bạn đã tìm đúng nơi. 

Trách nhiệm công việc: 

 • Kéo kho hàng để hoàn thành các đơn đặt hàng khi chúng được xử lý để đảm bảo rằng khách hàng nhận được đơn đặt hàng trong một khung thời gian ngắn và chính xác nhất có thể. 
 • Vận hành và bảo trì an toàn các thiết bị kho để thực hiện nhiệm vụ công việc nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn. 
 • Tuân thủ tất cả các khóa đào tạo về an toàn xe nâng bao gồm luôn luôn đeo dây đai/dây đai, không bao giờ chở hành khách không đeo dây đai/dây đai, sử dụng còi khi cần thiết, duy trì tốc độ an toàn và không bao giờ kéo trực tiếp ván trượt từ thùng bằng dụng cụ nhặt hàng. 
 • Đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn của bộ về năng suất và độ chính xác. 
 • Báo cáo mọi sự cố về xe nâng cho trưởng nhóm hoặc người giám sát để đảm bảo chúng được kỹ thuật viên đã qua đào tạo khắc phục đúng cách. 
 • Giữ khu vực làm việc sạch sẽ và ngăn nắp để nhà kho là một môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. Điều này bao gồm loại bỏ các hộp trống khỏi thùng và lối đi khi cần thiết. 
 • Thực hiện các nhiệm vụ và công việc khác không được liệt kê theo yêu cầu của giám sát vận chuyển hoặc trưởng nhóm. 

 Bạn phải có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản sau: 

 • Đẩy và kéo lên đến 150lbs. 
 • Nâng và mang lên đến 50 pounds. 
 • Liên tục uốn cong, với tới, leo trèo và đứng trong suốt ca làm việc. 
 • Làm full ca 10 tiếng. 
 • Tuân theo tất cả các quy tắc ứng xử, thông số an toàn, năng suất và tiêu chuẩn chất lượng, cũng như các chính sách về chuyên cần.  

Lịch trình thay đổi: 

 • Thứ Hai – Thứ Năm 7:00 sáng đến 5:30 chiều, vị trí này yêu cầu làm thêm giờ thường xuyên theo lịch trình
 • Mức lương khởi điểm là $18,75/giờ với khả năng tăng lương lên tới $0,75 cứ sau 6 tháng

Cơ sở của chúng tôi và các nhiệm vụ công việc liên quan có thể khiến các cá nhân tiếp xúc với các sản phẩm có chứa hoặc có thể đã tiếp xúc với chất gây dị ứng, bao gồm đậu phộng, hạt cây, đậu nành, trứng, lúa mì, cá, động vật có vỏ hoặc các sản phẩm từ sữa. Các điều chỉnh hợp lý có thể được thực hiện để cho phép những người khuyết tật thực hiện các chức năng thiết yếu.

 

Chúng tôi cung cấp mức bồi thường cạnh tranh và gói lợi ích toàn diện bao gồm thời gian nghỉ có trả lương, gói bảo hiểm y tế/nha khoa cạnh tranh, trận đấu 401K và các chương trình chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cũng cung cấp một số đặc quyền như hoàn trả phí thành viên phòng tập thể dục, các hoạt động xây dựng nhóm trên toàn kho, cơ hội nhận tiền thưởng, v.v.! Chúng tôi duy trì một môi trường làm việc rất tích cực và thú vị trong nhà kho và cố gắng thưởng cho nhân viên bằng các sự kiện và đặc quyền thú vị để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi. 

“Nhắn tin ‘Web’ tới 1-570-293-1193 để đăng ký nhanh chóng!”

Tuyển dụng

Công việc này có hoàn hảo cho bạn không?

Áp dụng cho công việc này

Các cuộc phỏng vấn được lên lịch qua email và các lời mời làm việc sẽ luôn diễn ra sau cuộc phỏng vấn trực tiếp. Liên lạc qua email sẽ bắt nguồn từ địa chỉ email Info@Quangtrung.Com . Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về cuộc phỏng vấn hoặc lời mời làm việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại
Info@Quangtrung.Com