Máy trộn bột ướt MX20

5,000,000 

(Chưa bao gồm VAT)

  • Nội dung mô tả ngắn
  • Nội dung mô tả ngắn
  • Nội dung mô tả ngắn
  • Nội dung mô tả ngắn

0888.968.168

Đặt hàng nhanh (24/24)

THÔNG TIN MUA HÀNG

Bạn cần hỗ trợ?

Avantco MX20 20 qt. Máy trộn hành tinh thương mại kết hợp sản xuất tối đa với một dấu chân tối thiểu.

Máy trộn bột ướt MX20

20 qt này. Máy trộn kiểu hành tinh thương mại giúp bạn dễ dàng làm khoai tây đánh bông, bột nhào thường xuyên và nhiều loại thực phẩm khác! Với động cơ 1 1/2 hp mạnh mẽ, thiết bị này là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào cần sự linh hoạt và tốc độ của máy trộn thương mại, nhưng không có khối lượng của máy trộn đứng hoặc máy trộn sàn hạng nặng lớn hơn.

Máy trộn này không dành cho bột bánh pizza. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy trộn có khả năng sử dụng hàng ngày trên bột bánh pizza, vui lòng truy cập lựa chọn Máy trộn bột của chúng tôi.

Hộp số 3 tốc độ, dẫn động bằng bánh răng
Ba tốc độ cho phép bạn trộn bất cứ thứ gì từ kem đánh bông đến bột bánh mì và các tốc độ được gắn nhãn để cho biết phần đính kèm nào phù hợp nhất cho cài đặt đó. Máy đánh bột phù hợp nhất cho RPM thấp 150, máy đánh phẳng cho RPM trung bình là 271 và máy đánh bột bằng dây cho RPM cao 485. Thiết kế truyền động bằng bánh răng cung cấp độ tin cậy cao hơn so với máy trộn truyền động bằng dây đai.

Máy trộn bột ướt MX20
Máy trộn bột ướt MX20

20 Qt. bát

A 20 qt. tô làm cho MX20 trở nên hoàn hảo để trộn các loại thực phẩm bán chạy nhất của bạn!

Máy trộn bột ướt MX20

# 12 Trung tâm đính kèm

Trung tâm chấp nhận hầu hết các phụ kiện tiêu chuẩn # 12 như máy xay thịt và bộ xử lý thực phẩm, cho phép bạn tăng tính linh hoạt của máy trộn.

Máy trộn bột ướt MX20

Bảo vệ bát dây

Một bộ phận bảo vệ bằng dây ngăn không cho ngón tay và đồ vật mắc vào máy trộn khi đang sử dụng, tối đa hóa sự an toàn.

Máy trộn bột ướt MX20

Điều khiển bằng nút nhấn

Khởi động và dừng máy trộn thật dễ dàng với một nút bật / tắt đơn giản, giúp bạn dễ dàng học cách sử dụng nó!

Máy trộn bột ướt MX20

Nâng bát bằng tay

Tay nâng kiểu bánh xe đơn giản giúp bạn dễ dàng nâng hạ bát khi cần thiết.

Máy trộn bột ướt MX20

Thiết kế an toàn

Để an toàn hơn, máy trộn này sẽ không hoạt động khi tấm bảo vệ bát được mở hoặc khi bát được hạ xuống.

Tệp đính kèm được bao gồm

Máy trộn này đi kèm với một móc đánh bột, máy đánh phẳng và roi dây để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Bát và roi đều được làm bằng thép không gỉ loại 304 cho độ bền lâu hơn.

Máy trộn bột ướt MX20

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Việc rò rỉ là do dầu mỡ bên trong hộp số bị phá vỡ. Có thể thay dầu mỡ trong hộp số để khắc phục sự cố này. Việc này được khuyến nghị bởi một kỹ thuật viên dịch vụ có trình độ.

Máy trộn có chức năng tiêu chuẩn này có thể được sử dụng để thỉnh thoảng làm một mẻ nhỏ bột bánh pizza, tuy nhiên, nó phải hoạt động ở tốc độ thấp để tránh làm cháy động cơ. Để có những mẻ bột bánh pizza lớn hơn, thường xuyên hơn, hãy xem lựa chọn máy trộn bột xoắn ốc của chúng tôi !

Máy trộn này là một giá trị tuyệt vời cho giá cả và hoàn hảo cho các ứng dụng tiêu chuẩn. Do yêu cầu sử dụng nhiều của máy trộn bánh, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tùy chọn bền hơn được chế tạo đặc biệt cho những trường hợp sử dụng nhiều. Để biết thêm thông tin về máy trộn nào sẽ tốt nhất cho bạn, hãy xem Hướng dẫn mua máy trộn thương mại của chúng tôi !

Tham chiếu mã lực động cơ của chúng tôi là để chỉ ra đánh giá mã lực của chính động cơ chứ không phải công suất mã lực của máy trộn đối với tô trộn.

Máy trộn hành tinh Avantco
Máy trộn hành tinh Avantco giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều loại thực phẩm trong căn bếp bận rộn của mình. Tìm hiểu thêm về các đơn vị đa năng này bằng cách xem video này!

Khi bạn cần trộn bất cứ thứ gì từ bột nhào đến bột làm bánh cho đến khoai tây nghiền, máy trộn hành tinh Avantco sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng!

Dòng máy trộn này bao gồm kiểu đứng và kiểu đặt sàn, có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 10 đến 60 lít. Với hộp số truyền động bằng bánh răng, tô trộn bằng thép không gỉ và động cơ mạnh mẽ hàng đầu trong ngành từ 3/4 đến 2 1/2 mã lực, những máy trộn này được chế tạo để sử dụng thương mại lâu dài.

Mỗi mô hình có ba tốc độ và đi kèm với một móc xoắn ốc, máy đánh phẳng và một roi dây. Tốc độ thấp là lý tưởng để sử dụng móc xoắn ốc để nhào bột dày, trong khi tốc độ trung bình là lý tưởng để sử dụng máy đánh phẳng để tạo ra các loại bột nhào yêu thích của bạn. Và cuối cùng, tốc độ cao rất thích hợp để sử dụng roi dây để tạo ra các công thức nấu ăn loãng hơn như lòng trắng trứng.

Những chiếc máy trộn này có một số tính năng an toàn để ngăn ngừa những tai nạn không mong muốn trong căn bếp bận rộn của bạn. Ví dụ, máy trộn sẽ không hoạt động nếu bát được lấy ra, hạ xuống hoặc nếu bộ phận bảo vệ an toàn được mở.

Máy trộn 20 quart cũng có một trung tâm số 12 để làm cho chiếc máy này trở thành một chiếc máy chuẩn bị thực phẩm đa năng. Có sẵn phần đính kèm máy xay thịt hoặc phần đính kèm máy thái / máy cắt / máy xay, cho phép bạn biến máy của mình thành máy trộn, máy xử lý thức ăn chăn nuôi liên tục và máy xay thịt tất cả trong một.

Dễ dàng chuẩn bị thức ăn với sự trợ giúp của máy trộn hành tinh Avantco!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy trộn bột ướt MX20”